bitazza คือ

Bitazza คืออะไร

Bitazza หรือ BTZ คือ เหรียญ Utility Token ที่เป็นตัวแทนของ Exchange ชื่อดังซึ่งเพิ่งเริ่มเปิดให้เทรดได้ไม่นาน และกลายเป็นที่สนใจและน่าจับตามองในหมู่นักลงทุน การถือครองเหรียญ BTZ ให้สิทธิประโยชน์มากมายกับผู้ใช้งานภายในแพลตฟอร์ม Bitazza

หนึ่งในสิทธิประโยชน์ที่โดดเด่นคือการใช้เหรียญ BTZ เพื่อลดค่าธรรมเนียมในการเทรดลงได้ถึง 50-70% ซึ่งถือเป็นอัตราส่วนลดที่สูงมากเมื่อเทียบกับ Exchange อื่นๆ ในไทย

นอกจากนี้ ผู้ถือ BTZ ยังสามารถนำเหรียญไป Staking เพื่อรับผลตอบแทนที่น่าทึ่งสูงถึง 40% ต่อปี การให้ผลตอบแทนที่สูงมากนี้ทำให้ BTZ เป็นหนึ่งในเหรียญที่มีศักยภาพในการให้ส่วนลดและผลตอบแทนที่สูงที่สุดในตลาดไทย การครอบคลุมสิทธิประโยชน์หลากหลายและมีความน่าสนใจในระดับสูงทำให้ BTZ กลายเป็นที่น่าจับตามองไม่เพียงแต่สำหรับนักลงทุนแต่ยังรวมถึงผู้ที่สนใจในสินทรัพย์ดิจิทัลทั่วไปด้วย

BTZ เป็นเหรียญดิจิทัลที่ออกมาเพื่อการใช้งานบนแพลตฟอร์มของบริษัท บิทาซซ่า จำกัด (ประเทศไทย) ที่ใช้ชำระค่าธรรมเนียมและค่าบริการในแพลตฟอร์มของบิทาซซ่าเท่านั้น (Utility Token) ทางบริษัทไม่เคยเปิดขายให้กับสาธารณะชน (Public Sale) และไม่ได้อยู่ภายใต้พรก. ICO (อ้างอิง https://thailand.bitazza.com/en)

ข้อมูลเชิงลึก

Bitazza เป็นแพลตฟอร์มที่ทำงานในด้านสินทรัพย์ดิจิทัลภายในอาเซียน สร้างเครือข่ายขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อตลาดและนายหน้าต่างๆ ในเอเชีย และดำเนินงานภายใต้ใบอนุญาตที่ได้รับในแต่ละท้องถิ่น

Bitazza มีบริการโทเค็น USDF ซึ่งให้ความสะดวกในการเข้าถึงนายหน้าส่วนตัวเพื่อการซื้อขาย ไม่เหมือนกับบริการอื่นที่ใช้เพียงอีเมลหรือแชทบอท ทีมงานของทำงานร่วมกับสถาบันการเงินในท้องถิ่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการฝาก ถอน และแปลงสกุลเงินเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว

ในอนาคตที่อุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลเติบโตขึ้น Bitazza มีเป้าหมายที่จะเป็นตัวกลางในการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสดผ่านบล็อกเชน ต้องการขยายสภาพคล่องไปยังตลาดค้าปลีกขนาดใหญ่ เพื่อทำให้การใช้สินทรัพย์ดิจิทัลในการทำธุรกรรมประจำวันกลายเป็นเรื่องง่ายและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในชีวิตประจำวัน

Bitazza ให้สิทธิประโยชน์หลายอย่างแก่ผู้ถือโทเคน BTZ ที่น่าสนใจ

 • ส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย: ผู้ถือโทเคน BTZ สามารถได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อขายสูงสุดถึง 70% ซึ่งเป็นส่วนลดที่ไม่มีวันหมดอายุและขึ้นอยู่กับระดับของผู้ถือโทเคน
 • สิทธิพิเศษในการเข้าถึง IPOs: ผู้ถือโทเคน BTZ จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงโอกาส Initial Platform Offering (IPOs) ซึ่งเป็นโอกาสในการลงทุนก่อนผู้อื่น
 • สิทธิ์ในการโหวต: สิทธิ์นี้ช่วยให้ผู้ถือโทเคน BTZ มีส่วนร่วมในการลงคะแนนเสียงเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม ส่งเสริมให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมและมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของแพลตฟอร์ม

แล้ว Bitazza คือใคร

แล้ว Bitazza คือใคร ?

Bitazza เป็นหนึ่งในผู้นำที่สำคัญในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลและการให้บริการทางการเงินที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศไทย เป็นนายหน้าซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่เข้าสู่ปีที่สามของการดำเนินงาน และมีการเติบโตอย่างรวดเร็วตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

แพลตฟอร์มของ Bitazza มีวอลุ่มการซื้อขายสูง อยู่ในช่วงระหว่างหลักพันล้านถึงหลักหมื่นล้านบาทต่อวัน และมีผู้ใช้งานที่เปิดบัญชีกับมากกว่า 800,000 บัญชี ซึ่งบ่งบอกถึงความนิยมและการเติบโตของแพลตฟอร์มในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล

Bitazza หรือ BTZ เหมาะกับใครมากที่สุด เพราะอะไร

เหมาะกับหลายกลุ่มผู้ใช้งาน โดยเฉพาะ

 • นักลงทุนที่ต้องการความปลอดภัยและความถูกต้องตามกฎหมาย: Bitazza ถูกกำกับดูแลโดยสำนักงาน ก.ล.ต. ของประเทศไทย ซึ่งให้ความมั่นใจในมาตรฐานและความปลอดภัยที่สูง รวมถึงการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เข้มงวด
 • ผู้ที่ต้องการสิทธิประโยชน์และโบนัสเพิ่มเติม: โทเคน BTZ ให้สิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงส่วนลดค่าธรรมเนียมการเทรด สิทธิพิเศษในการเข้าถึง IPOs และสิทธิ์ในการโหวตเพื่อมีส่วนร่วมในการพัฒนาแพลตฟอร์ม
 • ผู้ที่สนใจในการเทรดสกุลเงินดิจิทัล: ด้วยตัวเลือกสกุลเงินดิจิทัลมากมาย ทำให้ Bitazza เป็นแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลาย
 • ผู้ที่ต้องการบริการทางการเงินแบบครบวงจร: Bitazza ไม่เพียงแต่เป็นแพลตฟอร์มเทรดเท่านั้น แต่ยังมีบริการอื่นๆ เช่น OTC, Freedom Card และ Freedom World ซึ่งนำเสนอโซลูชันทางการเงินที่ครอบคลุม
 • ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีบล็อกเชนและ NFTs: ด้วยโซลูชันด้าน NFTs และเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ Bitazza นำเสนอ ทำให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการสำรวจและใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมใหม่ๆ ในโลกของคริปโตเคอร์เรนซี

ประโยชน์ของ BTZ

ประโยชน์ของ BTZ

BTZ คือเหรียญ Utility Token ของ Bitazza ซึ่งเป็น Broker สินทรัพย์ดิจิทัลชื่อดังในไทย มีประโยชน์หลากหลาย เช่น

 • การลดค่าธรรมเนียมการเทรด 50-70% หรือใช้ในการ Staking รับผลตอบแทนสูงถึง 40% ต่อปี และใช้สิทธิ์ในการโหวตทิศทางต่างๆ
 • BTZ มีอันดับที่ 9862 ของเหรียญที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก มูลค่าตลาดอยู่ที่ 152 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเปรียบเทียบกับ KUB ที่มีมูลค่า 684 ล้านดอลลาร์ หรือ ZMT ที่มีมูลค่า 269 ล้านดอลลาร์ บ่งบอกว่า BTZ ยังมีพื้นที่เติบโตอีกมาก
 • BTZ มี Max Supply อยู่ที่ 3,000 ล้านเหรียญ โดยมีเหรียญหมุนเวียนประมาณ 75% หรือ 412.5 ล้านเหรียญ และทำ All Time High ได้เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2565 ด้วยราคา 0.435 ดอลลาร์
 • BTZ มีอัตราการเติบโตตั้งแต่เปิดตัวจนถึงช่วง All Time High อยู่ที่ 5 เท่า หรือ 3,850% หมายความว่าการลงทุน 10,000 บาทสามารถเพิ่มขึ้นเป็น 385,000 บาท
 • Total Supply ของ BTZ เคยอยู่ที่ 300 ล้านเหรียญแต่ปัจจุบันเพิ่มเป็น 3,000 ล้านเหรียญ โดยใช้ Token Split คาดว่าจะมีผลดีต่อระยะยาว
 • BTZ มีระบบ Burn ที่เผาเหรียญทิ้งทุกไตรมาส และไม่มีการ ICO แต่จะแจก Token ฟรีต่อเนื่องเป็นเวลา 2 ปี เพื่อกระจายเหรียญให้กับ Community
 • BTZ สามารถซื้อขายได้เฉพาะที่ Bitazza Global นับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้งาน Bitazza หรือนักเทรดที่มีประสบการณ์

หัวใจสำคัญของ Bitazza

หัวใจสำคัญของ Bitazza

 • Bitazza มุ่งมั่นที่จะสร้างระบบนิเวศทางการเงินที่ยั่งยืนโดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อนี้ ทีมงานได้ศึกษากรณีศึกษาและข้อจำกัดในอุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มของตนเอง
 • โทเคนหลักของพวกเขาคือ “BTZ” และ “USDF” จาก Freedomverse ที่มุ่งเน้นการสร้างเศรษฐกิจที่มีทั้งการใช้งานและการแจกจ่าย โดย “USDF” เป็นสเตเบิลคอยน์ที่คงมูลค่าด้วยเงินเฟียต 100% ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนเงินสดหรือสเตเบิลคอยน์ที่ Bitazza Global เลือกสกุลเงินเพื่อแลกเป็น USDF ซึ่งค้ำประกันด้วยเงินจริง สร้างความมั่นคงและลดความผันผวน
 • เหรียญ “BTZ” เป็น Utility Token ของแพลตฟอร์ม Bitazza ซึ่งให้สิทธิประโยชน์มากมายแก่ผู้ถือเหรียญ รวมถึงการรับผลตอบแทนสูงสุดถึง 40% ในแคมเปญแรก และการใช้งานในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Freedomverse เช่น Freedom Wallet
 • Bitazza ยังมีบัตร Freedom Card ร่วมกับ Visa เพื่อการชำระเงินที่สะดวกสบายทั่วโลก และมีแผนให้เหรียญ BTZ มีบทบาทในการคงความต้องการของ USDF ผ่านการใช้งานจริงในระบบนิเวศ
 • นอกจากนี้ Bitazza วางแผนที่จะจัดตั้ง DAO ให้ผู้ถือเหรียญ BTZ มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการบริหารและกลยุทธ์ของแพลตฟอร์ม ซึ่งแสดงถึงความตั้งใจของ Bitazza ในการสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนและมีการมีส่วนร่วมของชุมชน

 

สรุป

บริการของ Bitazza

 • Bitazza คือ แพลตฟอร์มเทรดคริปโตที่มีชื่อเสียงในอาเซียน ภายใต้การกำกับของสำนักงาน ก.ล.ต. ของประเทศไทย พวกเขามีบริการเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลที่หลากหลาย ทั้งซื้อขายเหรียญ และโซลูชันทางการเงินสำหรับทั้งบุคคลและธุรกิจ โดยมีการใช้เงินบาทเป็นสกุลเงินหลักในการทำธุรกรรม
 • Bitazza ยังมีตลาดซื้อขายคริปโตที่ปลอดภัยและได้รับการควบคุมจากหน่วยงานภาครัฐ ให้นักเทรดเข้าถึงสกุลเงินดิจิทัลมากกว่า 80 สกุล เช่น Bitcoin, Ethereum และ USD Tether
 • โทเคน BTZ ของ Bitazza ถูกออกแบบเพื่อให้ผู้ถือเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าธรรมเนียมหรือรางวัลต่างๆ
 • Bitazza ยังมีบริการ OTC ที่ปลอดภัยและโปร่งใส สำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในปริมาณมาก
 • บัตร Freedom Card จาก Bitazza ให้ความอิสระในการเติมเงินบาทหรือแปลงสกุลเงินดิจิทัล เพื่อใช้จ่ายและรับรางวัลต่างๆ
 • Freedom World เป็นเครื่องมือช่วยธุรกิจในการเพิ่มลูกค้าและยอดขาย ด้วยฟีเจอร์ที่ใช้งานง่าย เช่น การท็อปอัพพอยท์ และการสร้าง NFT
 • Freedom NFTs ของ Bitazza มีความเป็นเอกลักษณ์และให้สิทธิพิเศษที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถใ
 • ช้ได้ผ่านบัตร Freedom Card นี้เป็นการใช้ประโยชน์จาก NFT ในรูปแบบที่แตกต่างและมีคุณค่า
 • Bitazza ไม่เพียงแต่เป็นแพลตฟอร์มเทรดคริปโตชั้นนำในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังยึดมั่นในมาตรฐานความปลอดภัย ความรวดเร็ว และการถูกกำกับโดย ก.ล.ต. ให้ผู้ใช้สามารถเทรดคริปโตได้อย่างมั่นใจ
 • อีกทั้ง Bitazza ยังใช้มาตรการต่างๆ เช่น KYC เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบที่กำหนดโดยหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศไทย เพื่อความปลอดภัยและเชื่อถือได้ของผู้ใช้งาน
 • Bitazza จึงเป็นแพลตฟอร์มที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัล ทั้งในด้านการเทรดและการใช้ประโยชน์จากคริปโตเคอร์เรนซีและโทเคนดิจิทัลในรูปแบบต่างๆส่วนบนของฟอร์ม

 

ข้อมูลอ้างอิง